Kaspersky tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật trực tuyến

14:33 - 27/04/2020

Cổng đăng ký tham dự miễn phí Hội nghị thường niên của các chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin hàng đầu đã sẵn sàng.

Ban Cơ yếu Chính phủ trao tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19
Ban Cơ yếu Chính phủ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ
Hội nghị Bàn giao nhiệm vụ Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ
Ra mắt website khonggianmang.vn hỗ trợ đảm bảo an toàn khi làm từ xa
Kaspersky chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật - Security Analyst Summit (SAS) 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 28 đến 30/4/2020. Nhằm chia sẻ thông tin và các phát hiện mới nhất về xu hướng và mối đe dọa an ninh mạng hiện tại, công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky đã mở cổng đăng ký trực tuyến miễn phí cho tất cả các chuyên gia và những người đam mê công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Mang tên “SAS@home”, Hội thảo trực tuyến sẽ khai mạc với thông tin về các mối đe dọa mạng được trình bày bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu từ Nhóm nghiên cứu và phân tích toàn cầu (GReAT) của Kaspersky, cùng với các chuyên gia và học giả trong ngành.

Kaspersky tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật trực tuyến

Ngày thứ 2 và thứ 3 của sự kiện bao gồm các phần trình bày chuyên sâu từ những chuyên gia của Kaspersky cũng như nhiều chuyên gia trong ngành. Chủ đề chính của sự kiện bao gồm các mối đe dọa liên tục nâng cao, thế giới hậu khủng hoảng, các mối đe dọa an ninh mạng đối với quốc gia, tác động của COVID-19 trên thế giới trực tuyến,…

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Không thể phủ nhận rằng hoạt động trực tuyến của chúng ta đã tăng lên rất nhiều kể từ khi xảy ra đại dịch. Việc bảo đảm an toàn cho cuộc sống và tài sản kỹ thuật số của chúng ta trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi tội phạm mạng không ngừng “rình rập” để tìm cách tấn công người dùng và tổ chức.”

SAS là sự kiện thường niên thu hút sự tham gia của các nhà nghiên cứu bảo mật hàng đầu, các cơ quan thực thi pháp luật toàn cầu, các trung tâm Ứng cứu sự cố máy tính (CERT), giám đốc điều hành cấp cao từ những dịch vụ tài chính, công nghệ, y tế, trường học, cùng các cơ quan Chính phủ.

Để biết thêm thông tin về SAS @ home, vui lòng truy cập tại đây. Quý độc giả đăng ký tham gia chương trình tại đường dẫn kas.pr.

Nguồn: http://antoanthongtin.vn/