Thông điệp thương hiệu

Thông điệp thương hiệu

       Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại, công tác tổ chức quản lý, chỉ đạo điều hành, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên. Bằng nỗ lực và quyết tâm của cả tập thể, cùng định hướng nâng cao uy tín doanh nghiệp, cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng, Công ty TNHH một thành viên 129 – Ban Cơ yếu Chính phủ mong muốn hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, tiến tới hội nhập quốc tế, đồng thời giữ vững thương hiệu và uy tín của mình trên những chặng đường phát triển.

       Trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo mật, an toàn thông tin mạng và xây dựng các công trình chất lượng. Không ngừng phát triển các giải pháp về công nghệ thông tin, xây dựng hạ tầng an ninh mật mã, khẳng định thương hiệu của công ty 129 cũng như góp phần vào nhiệm vụ chung của Ban Cơ yếu Chính phủ.

       Mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

       Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Quốc phòng an ninh được Ban Cơ yếu Chính phủ giao.

      Cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tốt nhất về công nghệ thông tin, bảo mật, an toàn thông tin mạng cho các cơ quan, tổ chức để phục vụ chính phủ điện tử, đô thị thông minh, hệ thống thông tin quan trọng quốc gia.

       Xây dựng những công trình có chất lượng, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cao với cam kết “An toàn – Chất lượng – Tiến độ là trên hết”.

       Tiêu chí hoạt động của Công ty TNHH Một thành viên 129 – Ban Cơ yếu Chính phủ là

       CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – DỊCH VỤ HOÀN HẢO.